แจกร่มพรีเมี่ยม แบบไหนเข้ากับธุรกิจของคุณ

ร่มพรีเมี่ยมมากมายนับหมื่นคันที่ทางโรงงานร่มผลิตขึ้นมา จำแนกออกเป็นร่มหลายประเภทอย่างมากที่ถูกเลือกใช้บริการ โดยวันนี้ BkkUmbrella จะขอพาไปทราบกันกับข้อมูลแนะนำว่า ร่มสั่งผลิตแต่ละประเภทเหมาะกับธุรกิจไหน

ร่มกอล์ฟ เหมาะกับใคร

ประเภทของธุรกิจให้บริการ ในหมวดของ

  • โรงแรม รีสอร์ท – ประเภทท่องเที่ยวจะนิยมอย่างมากในการผลิตร่มกอล์ฟ ขนาดประมาณ 30 นิ้ว ทั้งร่มกอล์ฟชั้นเดียวและร่มกอล์ฟสองชั้น
  • ห้างหรือคอมมูนิตี้มอลล์ – ร่มประเภทร่มกอล์ฟ น่าจะถูกนำมาใช้บริการสำหรับอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่จอดรถที่แจ้ง เป็นบริการเพื่อให้ไม่เจอแดด เป็นต้น

ร่มพับสองชั้น ร่มพับสามชั้น เหมาะกับใคร

ร่มพับสองชั้น จะเหมาะกับร่มโปรโมชั่นเป็นหลัก หรือใช้ในองค์กร โดยร่มสองชั้น สามชั้น จำนวนมากถูกใช้ในธุรกิจของแบรนด์ใหญ่มากมาย ซึ่งเท่าที่ดูในสภาวะตลาด ร่มพับจะนิยมเป็นตัวโปรโมชั่นที่ทำเพื่อกระตุ้นยอดขาย

ร่มตอนเดียวแบบยาว เหมาะกับใคร

จากการดูตัวเลขสั่งผลิตร่มของโรงงานร่มเรา พบว่า ร่มชนิดนี้จะนิยมใช้ภายในบริษัท เพื่อแจกพนักงาน แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่ใช้ทำโปรโมชั่นเช่นกัน โดยประเภทของธุรกิจนี้ที่เราพบบ่อยจะเป็น คลินิกความงาม, ธุรกิจทั่วไป, โรงเรียน, หน่วยงานราชการ ที่นิยมใช้บริการ

สำหรับประเภทร่มที่นิยมในแต่ละหน่วยธุรกิจก็จะเป็นลักษณะนี้ หากใครกำลังลังเลอยู่ว่าธุรกิจเราเหมาะกับการทำร่มแบบไหน วันนี้โรงงานร่มของเราน่าจะพอให้คำตอบที่น่าสนใจได้แล้วใช่ไหม